Elementor Pro – Trình tạo trang WordPress số 1, khi thiết kế website chỉ đơn giản là kéo thả

Chào anh em, trong bài viết trước mình đã có dịp giới thiệu với anh em về plugin được mệnh danh là “the #1 WordPress SEO plugin“. Trong bài viết này, mình giới thiệu và chia sẻ miễn phí với anh em plugin build trang wordpress cực đỉnh nữa. Đó là: Elementor.

Update 22/11/2019: Phiên bản Elementor Pro hiện tại là 2.7.3. Mình vẫn chia sẻ miễn phí. Link tải phía dưới bài viết này. Bạn có thể cuộn xuống để tải ngay.

Điểm đặc biệt mà Elementor được nhiều người sử dụng (hơn 1.000.000 người dùng) đó là tính tương thích cao. Có thể hoạt động tốt trên bất kì theme nào. Hơn nữa, nó là một plugin rất dễ sử dụng, không cần code, tốt cho SEO, widget phong phú, mặc định đã có sẵn tính năng responsive, tốc độ load trang cực nhanh, CSS tùy chỉnh thoải mái. Bằng cách sử dụng 3 tính năng: Pre-Made Templates, Save Your Design và Export & Import bạn có thể mang thiết kế của mình áp dụng trên bất kỳ website nào. Ngoài ra, plugin cũng hỗ trợ khá nhiều Addons để mở rộng các tính năng đặc biệt.

Bật mí: Website ngocnx.com của mình được dựng bằng plugin này.

Elementor pro free download at ngocnx

Tính năng ưu việt của Plugin Elementor Pro

Elementor có 2 tùy chọn miễn phí và trả phí. Ở bản miễn phí bạn sẽ bị giới hạn tính năng. Bạn xem bảng so sánh bên dưới:

Elementor pro free download at ngocnx

Bảng so sánh các tính năng giữa 2 bản free và pro của Elementor Pro

Ở phiên bản trả phí. Elementor Pro cho bạn 3 tùy chọn với 3 mức giá khác nhau. Bạn xem bảng giá bên dưới:

Elementor pro free download at ngocnx

Bảng giá với 3 tùy chọn của plugin Elementor Pro

Xem thêm về plugin này tại trang chủ: https://elementor.com

Hiện tại, ngocnx.com tặng bạn miễn phí bản pro của plugin này. Đăng ký nhận quà ngay ở sidebar bên cạnh nhé. Mình sẽ gửi trong vòng 24h. Mỗi khi có bản cập nhật mới. Mình cũng sẽ đều đặn gửi vào email bạn đã đăng ký với mình. Chúc bạn có được những sản phẩm đẹp, hữu ích và thành công với món quà là plugin Elementor Pro từ mình.

Cập nhật link tải ngày 25/4/2020

[Locker] The locker [id=4990] doesn't exist or the default lockers were deleted.

Ngọc NX