JSN PageBuilder hoạt động giống như Elementor, King Composes hay Visual Composes trên WordPress. Bạn có thể tự do sáng tạo các trang web theo khả năng và óc thẩm mỹ của bạn. Không quan tâm đến code, không mất nhiều thời gian, nhìn thấy ngay lập tức kết quả.

Tính năng nổi bật của JSN PageBuilder

  • Thiết kế trang web với giao diện trực quan.

Các phần mở rộng, các tính năng, mọi phần tử đều được sắp sếp một các thông minh và trực quan ngay trong bảng quản trị, bạn chỉ cần kéo và thả chúng vào giao diên.

revolutionary-ux

  • Đa dạng tùy chọn nội dung, bố cục trang web

JSN PageBuilder chứa các box nội dung phong phú, các phần tử đa dạng giúp bạn thiết kế website theo bất cứ style nào hiện nay.

powerful-elements

  • Dễ sử dụng, tích hợp lối tắt ở khắp mọi nơi

Màn hình chỉnh sửa trực quan có thể được hiển thị dưới dạng edit bài viết và có thể được chỉnh sửa trực tiếp ngay trên giao diện người dùng.

use-anywhere

  • Hiển thị mọi loại nội dung

Các trang có thể hiển thị mọi loại nội dung từ cơ sở dữ liệu, mô-đun và tiện ích mở rộng của bên thứ ba, kết hợp với nội dung tĩnh như văn bản, video, ảnh…

joomla-content

  • Các tính năng khác…

Ngoài ra, JSN PageBuilder còn có nhiều tính năng ưu việt khác. Bạn có thể tham khảo tại trang chính thức của plugin tại:

https://www.joomlashine.com/joomla-extensions/jsn-pagebuilder.html

Modules này đang được cung cấp đến người dùng với nhiều tùy chọn khác nhau với mức giá khác nhau. Bạn có thể tải về trải nghiệm bản pro miễn phí tại ngocnx.com. Chỉ cần để lại tên, email ngay ở box đăng ký bên sidebar. Mình sẽ tổng hợp danh sách và gửi đến bạn trong 24h. Đừng quên bật thông báo từ website mình để không bỏ lỡ những modules, theme hay plugin premium miễn phí nhé.

Chúc bạn vui vẻ và thành công!

NgocNX