Bạn có một thông điệp muốn khách truy cập trang web của bạn nhìn thấy mà không muốn hiển thị ở dạng popup gây phiền nhiễu? Sliding Message (WordPress Marketing Plugin) là giải pháp tốt nhất cho bạn. Sliding Message cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu và hiển thị nâng cao mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ trang nào.

Những nội dung mà bạn có thể hiển thị bao gồm text/html, hình ảnh, sidebar, bài viết liên quan, form liên hệ… Plugin Sliding Message có thể hiển thị ở 12 vị trí khác nhau trên màn hình, giao diện có thể tùy biến dễ dàng.

Hiển thị thông báo của bạn dựa trên các điều kiện khác nhau – hết thời gian chờ sau khi tải, khi cuộn trong khi tải hoặc khi phần tử cụ thể xuất hiện trên màn hình hoặc theo điều kiện mà bạn chỉ định.

Bạn có thể cài đặt để nội dung hiển thị tự động hoặc thủ công, có tùy chọn tắt hoặc mở lại để khách truy cập tiện thao tác khi cần.

Tóm lại, plugin này có nhiều thứ rất hay mà bạn nên khám phá.

Plugin hiện có giá khá cao nếu bạn muốn sở hữu. Giá giao động từ $24 đến $120. Nếu có điều kiện, bạn nên mua để ủng hộ nhà phát triển và để nhận được sự hỗ trợ từ chính chủ. Hoặc bạn có thể tải về miễn phí ở các liên kết phía dưới cho các dự án cá nhân của mình.

Xem Demo tại: https://wpmarketingplugin.creoworx.com/

Tải về miễn phí plugin Sliding Messages