Tokoo là một trong số ít theme wordpress mang trong mình khả năng xây dựng trang bán hàng sử dụng wordpress đa lĩnh vực. Bạn có thể xây dựng cửa hàng trực tuyến bán đồ điện tử, cửa hàng thời trang, tiếp thị liên kết, dropshipping thậm chí là xây dựng cả một trang TMĐT chuyên nghiệp.

Giới thiệu và tặng Tokoo – theme wordpress xây dựng trang bán hàng đa năng, chuyên nghiệp

Update 27/2/2019: Phiên bản mới nhất  là 1.1.0 mình vẫn tặng miễn phí cho bạn nào để lại email.

Bố cục trang chủ đa dạng

Tokoo có bố cục gồm 5 loại trang chủ với 17 box hiển thị kiểu sản phẩm khác nhau. 4 kiểu header riêng biệt, các thanh điều hướng, các biểu tượng được sắp xếp rất khoa học. Giúp hiển thị khá sạch sẽ, mạch lạc trên mọi thiết bị.

header

Tốc độ

Mã nguồn theme được xây dựng rất nhẹ, tối ưu để hoạt động tốt với các plugin WP-Rocket, total cache giúp cải thiện thời gian tải trang.

speed-test

Tương thích tốt với các trình tạo trang hàng đầu hiện nay

Elementor & King Composer là những người xây dựng trang phổ biến nhất cho WordPress. Tokoo tương thích với cả các plugin này. Bạn có thể sử dụng chúng để tùy chỉnh các trang chủ cũng như các trang tĩnh khác ở mức chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng.

editer

6 Màu chủ đạo được xác định trước hoặc chọn màu của riêng bạn

Tokoo đi kèm với 6 màu cơ bản được xác định trước mà bạn có thể chọn. Nếu thương hiệu của bạn sử dụng màu khác với những màu được xác định trước, bạn có thể dễ dàng chọn colr của riêng mình qua bộ chọn màu làm cho trang web phù hợp với màu sắc thương hiệu của bạn.

color-all

Tìm kiếm thông minh

Tìm kiếm là một phần quan trọng của các trang web thương mại điện tử. Nó giúp khách hàng tìm được thứ họ cần một cách nhanh và chính xác nhất. WordPress và WooCommerce chỉ cung cấp tìm kiếm cơ bản thông qua tiêu đề và mô tả. Algolia là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến và mạnh mẽ nhất. Nó tương thích hoàn toàn với Tokoo cho phép bạn thực hiện tìm kiếm trang web của bạn rất mạnh mẽ.

search

Megamenus – Ngang & dọc

Xây dựng megamenus dễ dàng với tokoo mà không cần plugin của bên thứ ba. Theme đã bao gồm cả megamenus theo cả chiều dọc và ngang. Nội dung demo của tokoo tuân theo phong cách megamenu của các trang web thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng chúng như là một điểm khởi đầu để xây dựng megamenu độc đáo của riêng bạn.

v-megamenu

Nhận xét cá nhân

Đối với những theme có hỗ trợ tùy biến với các trình build trang như elementor, king hay visual bakery thì khả năng sáng tạo, thiết kế trang chủ cũng như các trang con khác không hề bị giới hạn. Đó là điểm mạnh của wordpress theme vài năm trở lại đây. Nó giúp các nhà phát triển web khá nhiều cả về thời gian lẫn kỹ thuật. Cá nhân mình khuyên các bạn sử dụng những theme linh hoạt như tokoo hoặc các theme có hỗ trợ trình dựng trang.

Hiện tokoo có giá khá cao trên store ($59). Ngocnx.com đang có chương trình tặng theme và plugin bản quyền miễn phí cho độc giả của blog. Ngay bây giờ, bạn có thể để lại tên, email ở ngay box đăng ký bên cạnh. Mình sẽ gửi cho các bạn trong vòng 24h.

Cập nhật link tải tháng 6/2020

Chúc bạn vui vẻ và thành công với tokoo.

NgocNX