WP File Download là một plugin đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho việc quản lý file trên WordPress. WP File Download giúp tạo mọi thể loại tập tin, kéo thả các tập tin của bạn từ máy tính và chèn trực tiếp vào nội dung của bạn. Plugin này có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn có thể mở rộng khả năng lưu trữ như tích hợp Google Drive, Dropbox, OneDrive hoặc cũng có thể hoạt động như một công cụ tìm kiếm các nội dung trên website của bạn.

WP File Download phù hợp để phát triển website bán các sản phẩm kỹ thuật số, hoặc đơn thuần là quản lý và chia sẻ các tập tin.

Bạn có thể cài đặt xác định ai được phép tải xuống hoặc cập nhật tệp, xóa tệp, chỉ chỉnh sửa tệp của riêng mình và hơn thế nữa. Ngoài ra, plugin còn có thể hạn chế quyền truy cập vào một tập tin hoặc một thể loại tập tin cho một số người dùng nhất định.

Plugin khá dễ sử dụng, chỉ với các thao tác kéo thả, bạn hoàn toàn có thể làm chủ plugin này. Đặc biệt là nếu bạn đã quen với việc thiết kế trang web với Elementor thì việc sử dụng plugin này hoàn toàn tương tự.

Plugin này cũng hoàn toàn tương thích với trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg mới

Truy cập trang chủ của plugin để xem thêm: https://www.joomunited.com/wordpress-products/wp-file-download

Tải về miễn phí tại đây: